Dấu Hiệu Nàng Yêu Thầm Bạn

Những dấu hiệu con gái yêu thầm bạn.

Đa số các chàng trai khi tiếp xúc với 1 đối tượng nào mà mình để ý đều có chung 1 câu hỏi không biết cô ấy có thích mình không hay cô ấy có cảm tình với mình không. Vì con trai rất đơn giản sẽ không để ý những tiểu tiết nhỏ nhặt. Nhưng để các chàng trai nhận biết được cô ấy có tình cảm gì với mình không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dấu hiệu nàng yêu thầm bạn ngay sau đây nhé.

Những dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Nếu các bạn nam đang nghi ngờ rằng người con gái ấy thích mình hoặc yêu mình nhưng chưa chắc chắn thì hãy tham khảo xem cô ấy có những dấu hiệu nàng yêu thầm bạn sau đây không nhé.

Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn.
Những dấu hiệu cho thấy nàng đang yêu thầm bạn.

 

 1.   Cô ấy bối rối khi đứng trước mặt bạn

Quả thật không sai khi nói rằng con gái vô cùng khó hiểu. Nàng có thể là một cô gái vô cùng năng động và tự tin nhưng khi đứng trước người con trai mà họ yêu thầm thì họ sẽ biến thành chú nai ngơ ngác. Mọi sự tự tin vốn có đều bay mất thay vào đó là một cô nàng ngại ngùng, bối rối và dễ đỏ mặt khi đứng trước bạn.

 1.   Luôn nở nụ cười với bạn

Bất kể lúc nào bắt gặp thấy ánh mắt của bạn thì nàng đều trao cho bạn một nụ cười trìu mến tỏa nắng thì có khả năng rất cao rằng nàng đang có cảm tình với bạn đấy. Vì mỗi hành động của bạn nàng đều thấy đáng yêu và nó khiến nàng vui vẻ.

 1.   Chủ động nhắn tin trước cho bạn

Con gái khi thích ai thì sẽ luôn khủng bố người ấy bằng tin nhắn, nói đùa vậy thôi chứ thật chất đó là sự quan tâm. Có yêu thì mới có quan tâm và muốn biết rằng bạn đang làm gì, ở đâu, đã ăn cơm chưa. Và khi bạn trả lời tin nhắn cho nàng hay chủ động nhắn tin cho nàng thì nàng cũng sẽ trả lời bạn cực nhanh như một cơn gió.

Nhắn tin trước cho bạn là dấu hiệu cho thấy cô ấy có cảm tình với bạn.
Nhắn tin trước cho bạn là dấu hiệu cho thấy cô ấy có cảm tình với bạn.
 1.   Tìm thấy bạn ở đám đông

Cho dù là bạn đang ở một đám đông rất nhiều người nhưng các chị em phụ nữ có một siêu năng lực đó là dễ dàng tìm thấy người họ yêu trong đám đông đó. Mặc dù các chàng trai đều có chung một kiểu tóc hay kiểu quần áo đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ nhận ra bạn. Vì đơn giản đối với họ bạn là độc nhất.

 1.   Luôn nhắc về bạn khi nói chuyện với người khác

Con gái có thể luyên thuyên cả ngày trời chỉ để kể lể về người con trai mà họ thích. Chính vì thế khi con gái thích ai thì cả hội bạn của con gái sẽ đều biết. Đừng vội cho rằng là nàng nhiều chuyện nhé vì khi yêu thì trong đầu con gái chỉ chứa mỗi hình bóng của bạn. Khi đề cập đến vấn đề gì thì người đầu tiên họ nghĩ đến đều là bạn cả.

 1.   Dành nhiều thời gian để trò chuyện với bạn

Cho dù nàng đang mệt mỏi hay buồn ngủ cỡ nào nhưng chỉ cần được nói chuyện với bạn là nàng sẽ quên ngay những mệt mỏi. Con gái có thể tâm sự với người họ yêu suốt đêm suốt sáng và thường thì người luôn phải kết thúc câu chuyện đó là các bạn nam. Chính vì vậy khi nàng gạt bỏ cả giấc ngủ mà cứ nói chuyện hay nhắn tin với bạn thì có nghĩa là họ đang yêu bạn lắm đấy.

 1.   Không từ chối bạn

Bất kể bạn muốn đi chơi ở đâu thì cô ấy cũng sẽ không từ chối bạn, cô ấy có bận cách mấy cũng sẽ luôn có thời gian dành cho bạn. Và đôi khi cô ấy cũng sẽ không từ chối những đòi hỏi như cái ôm, nụ hôn nhưng vượt quá giới hạn với bạn. Vì khi yêu con gái sẽ cho đi tất cả những gì họ có nên hãy trân trọng người con gái đó nhé.

 1.   Ăn mặc đẹp khi đi cùng bạn

Con gái luôn muốn mình thật đẹp và tỏa sáng như một nàng công chúa khi đi cùng người mà họ yêu. Vì vậy đừng bực bội khi nàng dành quá nhiều thời gian để trưng diện khi đi chơi cùng bạn nhé. Thậm chí còn sử dụng quần chip rung khi tiếp cận bạn. Nếu không yêu thì họ chỉ cần ăn mặc qua loa và sẽ không tốn hàng giờ để trang điểm và ăn mặc chỉnh chu khi gặp bạn đâu.

Yêu bạn cô ấy luôn dành thời gian làm đẹp trước khi gặp bạn.
Yêu bạn cô ấy luôn dành thời gian làm đẹp trước khi gặp bạn.
 1.   Luôn tặng quà cho bạn vào những dịp đặc biệt

Người con gái yêu bạn sẽ luôn ghi nhớ những ngày đặc biệt của bạn, các ngày lễ và ngày kỉ niệm của nhau. Và đương nhiên họ sẽ luôn dành tặng cho bạn những món quà có thể là họ mua hoặc có thể là họ tự làm đến cho bạn. Thậm chí có người còn đến shop do choi tinh duc mua quà tặng người ấy. 

 1. Nhớ và làm quen với những sở thích của bạn

Nếu bạn có sở thích đá bóng thì cô ấy sẽ luôn có mặt ở những trận đá bóng của bạn để cổ vũ bạn hoặc sẽ cùng bạn xem những trận bóng đá mà đa số con gái đều cảm thấy không hứng thú. Cô ấy sẽ nhớ những món ăn bạn thích và ăn cùng bạn, nhớ những thói quen của bạn và sẽ tập theo những thói quen đó để có thể đồng điệu với bạn.

 1. Mở lòng và chia sẻ với bạn mọi thứ

Con gái khi đã yêu bạn thì cô ấy sẽ dễ dàng mở lòng ra với bạn hơn và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống của cô ấy với bạn. Vì cô ấy muốn bạn là một phần trong cuộc sống của cô ấy.

Qua những dấu hiệu mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên các chàng trai đã nhận thấy bên cạnh mình có cô gái nào mang những dấu hiệu nàng yêu thầm bạn không? Nếu có thì các bạn nam sẽ làm gì? Bạn có đáp lại tình yêu đó hay không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *