Giới thiệu

Xin chào quý độc giả của blog Health Tree For Life!

 

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng các bài viết của Health Tree For Life trong suốt thời gian qua. Hy vọng đây sẽ là nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin, kiến thức giải đáp cho các thắc mắc thầm kín về giới tính, tình dục và sức khỏe sinh lý mà bản thân đang gặp phải. 

 

Lý do mà Health Tree For Life chọn viết về những chủ đề thầm kín này một phần là vì nó ít được đề cập rộng rãi, dẫn đến các bạn trẻ thường gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin. Mặt khác, Health Tree For Life cũng hi vọng rằng sẽ giúp giảm thiểu vấn nạn nạo phá thai ở các bạn gái trẻ tuổi. 

 

Trên thực tế, con số thống kê tình trạng nạo phá thai ở nước ta đang tăng ở mức kỷ lục, lên đến 300.000 ca mỗi năm. Sở dĩ số ca nạo phá thai liên tục tăng nhanh là vì các cặp đôi quan hệ tình dục khi còn quá trẻ nhưng lại không tìm hiểu kỹ các biện pháp tránh thai an toàn. Dẫn đến nhiều hệ lụy ngoài ý muốn như mang thai hoặc lây nhiễm các bệnh tình dục.

 

Thấy được tầm quan trọng của việc phổ cập kiến thức giới tính và quan hệ tình dục an toàn, Health Tree For Life cùng làm việc với các chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm nhằm mang đến cho bạn đọc kiến thức đúng và chuẩn khoa học. 

 

Bên cạnh đó, chúng mình còn thường xuyên cập nhật những thắc mắc được đông đảo bạn trẻ quan tâm như “Quan hệ cuối ngày đèn đỏ có thai không” hay “Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không?”. Với những chủ đề này, sẽ giúp các bạn nắm thêm nhiều kiến thức thực tế và có cách bảo vệ bản thân tốt hơn.

 

Nếu bạn cảm thấy những thông tin mà Health Tree For Life chia sẻ hữu ích, hãy lan tỏa nhiều hơn để cùng nhau giảm thiểu các tệ nạn do quan hệ tình dục không an toàn gây ra nhé!